Bộ bàn ghế cafe gải mây ( ghế baso)

Banner

0902.117.367

Bộ bàn ghế cafe gải mây ( ghế baso)

  • Liên hệ
  • 269
  • Mô tả sản phẩm - Bàn cao 75cm mặt bàn 60x60(cm) , hoặc tròn Đường kính 60cm - Tổng chiều cao ghế 94 cm * Ghế cao 45cm ( mặt đất lên mê ngồi) - Ngang phủ bì 56cm , lọt lòng 45 cm - Ghế sâu 48cm

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm
 
- Bàn cao 75cm mặt bàn 60x60(cm) , hoặc tròn Đường kính 60cm
 
- Tổng chiều cao ghế 94 cm
 
* Ghế cao 45cm ( mặt đất lên mê ngồi)
- Ngang phủ bì 56cm , lọt lòng 45 cm
- Ghế sâu 48cm

 

Mục đích sử dụng đa dạng

Đặc biệt, nếu có nhu cầu sử dụng cho mục đích kinh doanh như bàn ghế nhựa giả mây quán cafe hay dùng trong các nhà hàng ,…. Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm có khả năng chịu được những kiểu thời tiết khắc nhiệt và chống lại tia UV chứa trong sợi nhựa giả mây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Đặc trưng của bàn ghế nhựa giả mây

Bộ bàn ghế cafe giá rẻ, bàn ghế nhựa giả mây baso được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất liệu và màu sắc đều rất ổn. Màu đen vừa trang nhã, nhẹ nhàng có thế phối hợp với nhiều không gian khác nhau.

Hơn nữa đây cũng là sản phẩm dễ dàng sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, bạn có thể dùng cho những không gian thoáng mát như bàn thưởng trà ở ban công gia đình, hay đặc biệt ở các quán cafe thì bộ bàn ghế cafe nhựa giả mây giá rẻ  cũng được sử dụng rất nhiều bởi khả năng chống chịu thời tiết cũng như màu sắc trang nhã, thanh thú.

Bàn ghế nhựa giả mây có tiện lợi không?

Bàn ghế cafe nhựa giả mây giá rẻ và một số sản phẩm khác cùng dòng ngoài việc có thể sử dụng rất lý tưởng cho quán cà phê bạn cũng có thể sử dụng bộ sản phẩm ở một số không gian khác như phòng lạnh, khu sân vườn, ban công nhà hay phòng tiếp khách đều được.

Chính sách bảo hành trong vòng 12 tháng đối với tất cả các dòng sản phẩm bàn ghế nhựa giả mây tại Hồ Chí Minh sẽ khiến bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm khác