Bộ bàn ghế giả mây diana MN02

Banner

0902.117.367

Bộ bàn ghế giả mây diana MN02

  • 1,600,000VNĐ
  • 206
  • Bàn cao 75cm mặt bàn 60x60(cm) , hoặc tròn Đường kính 60cm - Tổng chiều cao ghế 86 cm * Ghế cao 42cm ( mặt đất lên mê ngồi) - Ngang phủ bì 58cm , lọt lòng 47 cm - Ghế sâu 48cm Chất liệu khung thép hợp kim sơn tĩnh điện chống oxy hóa , sợi giả mây làm từ sợi poly tổng hợp đã qua sử lý hóa học chống tia UV , cho khả năng chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt , sản phẩm đạt độ bền cao ngay khi sử dụng ở ngoài trời.

Chi tiết sản phẩm

Bàn ghế nhựa giả mây giá rẻ là xu hướng không còn quá mới, nhưng đang dần được yêu thích trong thời gian gần đây bởi một số nguyên nhân sau:

+ Bàn ghế nhựa giả mây có giá thành tốt hơn nhiều so với bàn ghế mây thật, bàn ghế đá hay bàn ghế gỗ tương ứng với độ bền.

+ Sử dụng bàn ghế ngoài trời là bàn ghế nhựa giả mây cho độ bền tương đối cạnh tranh mà  lại có cực nhiều màu sắc và kiểu dáng cho người dùng lựa chọn.

+ Dễ dàng vệ sinh, di chuyển sắp xếp bàn ghế nhựa giả mây để làm mới không gian ngoài trời, sân vườn của gia đình bạn. Không những thế những bộ ghế nhựa giả mây khá thích hợp cho không gian mọi không gian quán cafe.

Một số nguyên do nho nhỏ đó đã khiến bàn ghế nhựa giả mây trở thành xu hướng mới cho năm nay trong thiết kế ngoại thất.

Mô tả sản phẩm

- Bàn cao 75cm mặt bàn 60x60(cm) , hoặc tròn Đường kính 60cm

- Tổng chiều cao ghế 86 cm

* Ghế cao 42cm ( mặt đất lên mê ngồi)
- Ngang phủ bì 58cm , lọt lòng 47 cm
- Ghế sâu 48cm

Chất liệu khung thép hợp kim sơn tĩnh điện chống oxy hóa , sợi giả mây làm từ sợi poly tổng hợp đã qua sử lý hóa học chống tia UV , cho khả năng chịu được mọi thời tiết khắc nghiệt , sản phẩm đạt độ bền cao ngay khi sử dụng ở ngoài trời. Sản phẩm bảo hành 12 tháng .

Các sản phẩm khác