Bộ Bàn Ghế Neva

Banner

0902.117.367

Bộ Bàn Ghế Neva

  • Liên hệ
  • 255
  • Bộ bàn ghế ăn bọc nệm cung cấp sự thoải mái đến tối đa, cùng với những đường nét thiết kế, chạm khắc tỉ mỉ, mềm mại mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho nội thất phòng ăn. Nếu bạn đang theo đuổi một thiết kế nội thất phòng ăn cao cấp thì đừng bỏ qua bộ bàn ghế ăn Neva dưới đây nhé !

Chi tiết sản phẩm

Ghế ăn có thiết kế thanh mảnh, duyên dáng nhưng vẫn đảm bảo được độ bền đẹp của sản phẩm. Ghế với kích thước tiêu chuẩn lần lượt là 580 x 480 x 780 mm. Đặc biệt có tay vịn thoải mái cho một người ngồi ăn uống, đọc sách. Khung ghế làm từ gỗ tự nhiên đã qua xử lý để chống mối mọt và cong vênh. Chỗ ngồi bọc nệm làm từ da hoặc vải cao cấp có khả năng chống cháy, mềm mịn khi sờ vào và có nhiều màu sắc khách chọn tùy ý.

Ghế Neva có tay hình thức gợi cảm và uốn dẻo thể hiện qua các cạnh và điểm nối chuyển tiếp mềm mại. Tựa lưng nghiêng và cong thuôn xuống qua tay vịn  kéo dài đến tận chân ghế trước. Bên cạnh hình thái, bề mặt tinh tế của ghế cũng gợi sự khám phá xúc giác. Các đường chi tiết cực kỳ mỏng và nhẹ phản ánh công nghệ tạo ra nó, một sự kết hợp của công nghệ CNC 5 trục với các nét chạm khác thủ công như của chính những người thợ thủ công giàu kinh nghiệm.