Nội thất tôn vinh lên vẽ đẹp, sự sang trong, giàu có của ngôi nhà, sự hài hòa giữa các phòng, gu thẩm mỹ của chủ nhà

Banner

0902.117.367

DÙ CAFE CHÍNH TÂM TRÒN Mai Nguyễn

  • Liên hệ
  • 139
  • Bạn đang cần mua dù chính tâm tâm giá rẻ để phục vụ kinh doanh quán cafe, quán ăn hay resort? Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dù uy tín chất lượng với mức giá phải chăng? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp nếu bạn tìm đến được một địa chỉ bán dù che nắng uy tín chất lượng như ô dù Mai Nguyễn Là một trong những cơ sở sản xuất và cung cấp rất nhiều ô dù che nắng, ô dù chính tâm giá rẻ cho các quán cafe cao cấp, resort và nhà hàng. Chức năng và ưu điểm của dù chính tâm Mai Nguyễn Dù chính tâm Mai Nguyễn có nhiều công dụng hữu hiệu và được các đơn vị ưa chuộng sử dụng. Chúng không chỉ đơn thuần che nắng mưa mà còn giúp tạo dựng phong cách, làm mới không gian trang trí phần mặt tiền. Đơn vị cung cấp dù cafe chính tâm chất lượng. Cơ sở sản xuất dù cafe Mai Nguyễn là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp dù cafe cao cấp chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Bên cạnh đó, giá thành các loại dù che nắng, dù cafe chính tâm đã được niêm yết, cạnh tranh khá nhiều so với địa chỉ mua bán khác. Nên bạn không phải quá lo lắng hay đắn đo giá cả khi đến với thương hiệu dù cafe Mai Nguyễn. Ngoài ra các sản phẩm ô dù Mai Nguyễn đều được bảo hành sản phẩm 12 tháng , giao hàng lắp đặt tại nhà và chế độ chăm sóc khách hàng theo thời gian sử dụng.

Chi tiết sản phẩm

Bạn đang cần mua dù chính tâm tâm giá rẻ để phục vụ kinh doanh quán cafe, quán ăn hay resort? Bạn muốn tìm đơn vị cung cấp dù uy tín chất lượng với mức giá phải chăng? Tất cả các câu hỏi trên sẽ được giải đáp nếu bạn tìm đến được một địa chỉ bán dù che nắng uy tín chất lượng như ô dù Mai Nguyễn . Là một trong những cơ sở sản xuất và cung cấp rất nhiều ô dù che nắng, ô dù chính tâm giá rẻ cho các quán cafe cao cấp, resort và nhà hàng.

Chức năng và ưu điểm của dù chính tâm Mai Nguyễn.
Dù chính tâm Mai Nguyễn có nhiều công dụng hữu hiệu và được các đơn vị ưa chuộng sử dụng. Chúng không chỉ đơn thuần che nắng mưa mà còn giúp tạo dựng phong cách, làm mới không gian trang trí phần mặt tiền.
Đơn vị cung cấp dù cafe chính tâm chất lượng.
Cơ sở sản xuất dù cafe Mai Nguyễn là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp dù cafe cao cấp chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi. Bên cạnh đó, giá thành các loại dù che nắng, dù cafe chính tâm đã được niêm yết, cạnh tranh khá nhiều so với địa chỉ mua bán khác. Nên bạn không phải quá lo lắng hay đắn đo giá cả khi đến với thương hiệu dù cafe

 

Thông số Kỹ Thuật:

Đường kính tán dù 3m

Độ cao tán dù 2.7m

Thân dù là sắt tròn 42mm

Kèo dù là sắt hộp 13x26mm

Thân và kèo dù sơn tĩnh điện màu trắng xám

Vải dù: Bố phủ nhựa

- Màu Sắc Vải dù theo catalogue, hoặc in logo theo ý thích.

Đế dù tròn đổ bê tông bọc sắt đường kính 46cm

Mọi thắc mắc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ vói chúng tôi qua số điện thoại 

0902117367-0888944200-0935193107 Mai Nguyễn

Các sản phẩm khác