Ghế Fanxifan cố định Mai Nguyễn

Banner

0902.117.367

Ghế Fanxifan cố định Mai Nguyễn

  • 320,000VNĐ
  • 250
  • Fansipan được lấy cảm hứng từ cánh diều vốn gắn bó với người dân Việt Nam. Các nan gỗ ốp gối và tựa vai đều được làm cong theo chiều tiếp xúc với người ngồi đem đến cảm giác thoải mái khi sử dụng mà chưa sản phẩm cùng dòng nào trên thị trường có được. Đặc biệt, phần tựa ghế được uốn cong như hình cánh diều, ôm lấy lưng người ngồi tạo cho bộ bàn ghế Kite một dáng điệu tao nhã mà lại thân thuộc với người tiêu dùng Việt.

Chi tiết sản phẩm

Kết cấu vững chắc

Bộ khung sắt của bàn ghế Kite được thiết kế và thi công để đảm bảo chịu lực tốt. Chân bàn có thể tháo rời hoặc lắp ráp một cách dễ dàng, tiện lợi. Khung được sơn tĩnh điện màu đen làm nổi bật màu gỗ tự nhiên cùng sự sang trọng của bộ bàn ghế Fanxifan

Chất lượng tuyệt đỉnh

Bộ bàn ghế Fansipan là sự hoà hợp giữa tính thẩm mỹ trong thiết kế và sự hiện đại trong công nghệ sản xuất. Sản phẩm được người tiêu dùng đánh giá cao không chỉ vì chất lượng cao cấp mà còn ở giá bán cạnh tranh so với các sản phẩm cùng dòng trên thị trường. Bộ bàn ghế Fansipan được khách hàng ưa dùng cho bàn ghế quán ănbàn ghế quán nhậubàn ghế cafe hay dùng cho bàn ghế ban côngbàn ghế sân vườn.