GHẾ GRACE CÓ TAY Mai Nguyễn

Banner

0902.117.367

GHẾ GRACE CÓ TAY Mai Nguyễn

  • Liên hệ
  • 271
  • Ghế Grace có tay Mai Nguyễn là một sản phẩm thiết kế của Emmanuel Gallina, ra đời năm 2009 với một yếu tố thẩm mỹ phù hợp với xu hướng hiện tại của cuộc sống. Với ghế Grace thì Emmanuel Gallina đã khẳng định được phong cách thiết kế của mình thông qua những thiết kế trong bộ sưu tập Grace Collection. Ghế Grace có tay Mai Nguyễn bao gồm phần tựa lưng lửng nâng đỡ phần lưng, có tay vịn đơn giản và bốn chân ghế làm từ gỗ tự nhiên.Chất liệu chính của ghế Grace là da, vải cao cấp, mang lại cảm giác êm ái khi ngồi. Đây cũng là điều khiến chiếc ghế rất thích hợp cho không gian trang nhã, lịch sự, tinh tế nơi phòng khách hoặc phòng ăn. Chất liệu: Bọc da, chân gỗ Sồi hoặc gỗ cao su Kích thước (cm): 53.5(Rộng) x 54(Sâu) x 81.5(Cao) Màu sắc: các màu

Chi tiết sản phẩm

Ghế Grace là một sản phẩm thiết kế của Emmanuel Gallina, ra đời năm 2009 với một yếu tố thẩm mỹ phù hợp với xu hướng hiện tại của cuộc sống. Với ghế Grace thì Emmanuel Gallina đã khẳng định được phong cách thiết kế của mình thông qua những thiết kế trong bộ sưu tập Grace Collection.

 

Với lựa chọn ghế Grace  có  tay Mai Nguyễn phần tựa lưng cao và tay vịn thoải mái mang đến cảm giác thư giãn đây cũng là mẫu ghế được ưu chuộng trong Xu hướng chọn bàn ghế phòng ăn cao cấp hiện đại 2018 đi cùng bàn Concorde làm bật lên sự sang trọng trong không gian thiết kế.

Ghế Grace có tay Mai Nguyễn là sản phẩm tiêu biểu của nhà thiết kế Emmanuel Gallina với đường nét tinh tế, sang trọng và thanh lịch, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho không gian nội thất hiện đại mang đậm phong cách châu Âu.

Ghế Grace Arm bao gồm phần tựa lưng nâng đỡ phần lưng, Phần tay vịn có độ cao tương đối với đường uốn lượn mềm mại giúp người ngồi thoải mái nhất khi ngồi, bốn trụ chân ghế làm từ gỗ tự nhiên bền và chắc chắn.

Chất liệu: Bọc da, chân gỗ Sồi hoặc gỗ cao su

Kích thước (cm): 53.5(Rộng) x 54(Sâu) x 81.5(Cao)

Màu sắc: các màu