GHẾ XÍCH ĐU ĐÔI ĐAN RỐI Mai Nguyễn

Banner

0902.117.367

GHẾ XÍCH ĐU ĐÔI ĐAN RỐI Mai Nguyễn

  • Liên hệ
  • 283
  • MÔ TẢ: Với những tính năng nổi bật về độ bền và kiểu dáng, ghế xích đu đôi không những làm đẹp cho gia đình mà còn có thể tạo nên một phong cách ấn tượng cho những ai có ý định mở quán cafe sân vườn. Đặt Mua Qua Điện Thoại ( 24/24 ) 0902.117.367

Chi tiết sản phẩm

Một gam màu thật khác cho không gian sân vườn của quý khách với mẫu ghế xích đu ngoài trời này. Nơi thư giãn của gia đình thật bình yên và êm ái. Đây là mẫu ghế xích đu đôi đan rối bằng chất liệu nhựa giả mây cao cấp có độ đàn hồi cao.
 
Ghế xích đu đôi  MN có cấu tạo từ khung cần đỡ bằng sắt sơn tĩnh điện chắc chắn, với khả năng chống gỉ nên an toàn khi dùng ngoài trời, hoa văn đan rối của ghế được đan thủ công thể hiện một nét nghệ thuật đặc sắc cho sản phẩm. Với những tính năng nổi bật về độ bền và kiểu dáng, ghế xích đu đôi không những làm đẹp cho gia đình mà còn có thể tạo nên một phong cách ấn tượng cho những ai có ý định mở quán cafe sân vườn.
 
Đắm mình với nệm đôi êm ái và sang trọng, quý khách sẽ có những phút giây thư giãn cùng những người thân yêu trong gia đình hoặc thoải mái trò chuyện cùng bạn bè. Những chiếc nệm này có thể gia công theo yêu cầu nên khách hàng có thể trang trí chiếc ghế xích đu đôi MN theo màu sắc mà mình yêu thích.
 
Cơ sở sản xuất ghế xích đu Mai Nguyễn chuyên cung cấp các loại xích đu quả trứng và xích đu nói chung. Là xưởng chuyên là sắt mỹ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi có thể gia công nhiều mẫu ghế xích đu khác nhau để đáp ứng yêu cầu của khách hàng, không phần biệt chất liệu hay nơi giao hàng. Điển hình là xích đu sắt, xích đu giá rẻ, xích đu ngoài trời, ghế trứng treo, xích đu trứng giá rẻ, xích đu nhựa giả mây, xích đu trứng hà nội, xích đu trứng hcm, xích đu trứng bình dương, xích đu trứng đồng nai, ghế quả trứng hà nội, ghế trứng treo hà nội, ghế trứng treo hcm, ghế treo giá rẻ,…, xưởng làm ghế xích đu Mai Nguyễn đều hân hạnh được phục vụ.

Các sản phẩm khác