XÍCH ĐU TRỨNG ĐAN HOA VĂN MAI NGUYỄN

Banner

0902.117.367

XÍCH ĐU TRỨNG ĐAN HOA VĂN MAI NGUYỄN

  • 2,550,000VNĐ
  • 214
  • Ghế xích đu MAI NGUYỄN nhựa giả mây phù hợp với tất cả loại hình không gian quán. Là giải pháp tạo điểm nhấn và là nơi phù hợp cho giới trẻ lưu trữ những hình ảnh selfie đẹp. tạo không gian giành riên cho việc đọc sách báo thư giãn hay chỉ đơn giản là ngồi uống nước tán gẫu cùng với nhau sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi. Mây nhựa là vật liệu chính được lựa chọn làm xích đu cafe vì chúng mang đặc tính dẻo dai, chống thấm của nhựa tổng hợp và đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ mang vẻ đẹp như mây thật. Cực kì thân thiện với môi trường. Với màu sắc đa dạng của sợi nhựa giả mây, những sản phẩm được tạo ra với những phong cách độc đáo, trẻ trung, thanh lịch và sang trọng cho những khoảng không gian khác nhau. Ghế xích đu MAI NGUYỄN dành cho một người ngồi có thể xoay linh hoạt quanh vị trí xích đu, đung đưa nhẹ nhàng mang đến cho bạn cảm giác thư giãn nhất. Thậm chí bạn có thể thoải mái ngủ trưa trên những chiếc xích đu nhựa giả mây kiểu dáng dài như một chiếc lá được uốn cong, là nơi lý tưởng nhất để nghỉ ngơi vào những ngày hè nóng bức.

Chi tiết sản phẩm

Ghế xích đu MAI NGUYỄN nhựa giả mây phù hợp với tất cả loại hình không gian quán. Là giải pháp tạo điểm nhấn và là nơi phù hợp cho giới trẻ lưu trữ những hình ảnh selfie đẹp. tạo không gian giành riên cho việc đọc sách báo thư giãn hay chỉ đơn giản là ngồi uống nước tán gẫu cùng với nhau sau khoảng thời gian làm việc mệt mỏi.

Mây nhựa là vật liệu chính được lựa chọn làm xích đu cafe vì chúng mang đặc tính dẻo dai, chống thấm của nhựa tổng hợp và đáp ứng được yêu cầu về mặt thẩm mỹ mang vẻ đẹp như mây thật. Cực kì thân thiện với môi trường. Với màu sắc đa dạng của sợi nhựa giả mây, những sản phẩm được tạo ra với những phong cách độc đáo, trẻ trung, thanh lịch và sang trọng cho những khoảng không gian khác nhau.
Ghế xích đu MAI NGUYỄN dành cho một người ngồi có thể xoay linh hoạt quanh vị trí xích đu, đung đưa nhẹ nhàng mang đến cho bạn cảm giác thư giãn nhất.
Thậm chí bạn có thể thoải mái ngủ trưa trên những chiếc xích đu nhựa giả mây kiểu dáng dài như một chiếc lá được uốn cong, là nơi lý tưởng nhất để nghỉ ngơi vào những ngày hè nóng bức.

Thông Số Kỹ Thuật:

Độ cao xích đu: 2.2m

- Cần xích đu làm từ sắt tròn 48mm, sắt dày 1.2mm.

- Cần và khung xích đu sơn tĩnh điện màu trắng hoặc đen.

- Sợi giả mây làm từ sợi poly tổn hợp chống tia UV, đan hình trứng.

- Màu Sắc xích đu theo catalogue.

Đế xích đu hình tròn được uốn từ thép ống dày 1.2mm đường kính 900mm.

Các sản phẩm khác